slogan
Home / Máy Hàn Hồ Quang

Máy Hàn Hồ Quang

 

slogan

 

– Danh Mục:
★ Máy Hàn Hồ Quang Chìm
★ Máy Hàn Hồ Quang Jasic
★ Máy Hàn Hồ Quang Weldcom
★ Giá Máy Hàn Hồ Quang
★ Cách Lựa Chọn Máy Hàn Hồ Quang

1/ Máy Hàn Hồ Quang Chìm

– Máy hàn hồ quang điện là một thiết bị điện được chế tạo chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… lại với nhau thông qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại vật liệu hàn và vật hàn. Dựa vào công nghệ chế tạo người ta chia ra làm hai loại máy hàn cơ và máy hàn điện tử inverter, các máy hàn điện tử inverter công suất nhỏ khoảng 200A trở xuống còn có tên gọi khác là máy hàn điện mini bởi vì nó có kích thước nhỏ, gọn và nhẹ như tên gọi của nó.

2/ Máy Hàn Hồ Quang Jasic

– Jasic là một thương hiệu sản xuất các loại máy hàn hàng đầu Việt Nam. Với thương hiệu uy tín lâu năm, các mặt hàng của Jasic luôn được người dùng ưa chuộng

3/ Máy Hàn Hồ Quang Weldcom

– Weldcom là một công ty chuyên nhập khẩu và lắp ráp máy hàn lớn nhất nhì Việt Nam. Máy hàn Weldcom đa dạng mẫu mã chất lượng tốt , giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, chính vì thế đây là một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại công ty WINNER chúng tôi

4/ Giá Máy Hàn Hồ Quang

– Bằng việc liên kết nhập khẩu trực tiếp với các nhà cung cấp và sản xuất máy hàn như Weldcom , Jasic, Hồng Ký , Tiến Đạt… chúng tôi đảm bảo các mặt hàng được bày bán tại công ty WINNER luôn có giá thành thấp nhất thị trường . Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm , có thể hỗ trợ 24/24 tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu .

5/ Cách Lựa Chọn Máy Hàn Hồ Quang

– Có rất nhiều cách để lựa chọn một chiếc máy hàn hồ quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách . Chúng tôi khuyến khích quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng để nhân viên kỹ thuật tư vấn , hướng dẫn cũng như quý khách có thể sử dụng thử nghiệm các loại máy để dễ dàng tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.