slogan
Home / Máy Hàn Hồ Quang

Máy Hàn Hồ Quang

 

slogan

 

– Danh Mục:
★ Máy Hàn Hồ Quang Chìm
★ Máy Hàn Hồ Quang Jasic
★ Máy Hàn Hồ Quang Weldcom
★ Giá Máy Hàn Hồ Quang
★ Cách Lựa Chọn Máy Hàn Hồ Quang

1/ Máy Hàn Hồ Quang Chìm

Máy hàn hồ quang ( hay còn gọi là máy hàn hồ quang chìm ) là một loại thiết bị điện được chế tạo chuyên dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… lại với nhau thông qua sự nóng chảy và kết dính của kim loại vật liệu hàn và vật hàn. Dựa vào công nghệ chế tạo và nguyên lý làm việc người ta chia ra làm hai loại máy hàn cơ và máy hàn điện tử inverter, các máy hàn điện tử inverter công suất nhỏ khoảng 200A trở xuống còn có tên gọi khác là máy hàn điện mini bởi vì nó có kích thước nhỏ, gọn và nhẹ như tên gọi của nó.

2/ Máy Hàn Hồ Quang Jasic

– Jasic là một thương hiệu sản xuất các loại máy hàn hàng đầu Việt Nam. Với thương hiệu uy tín lâu năm, các mặt hàng của Jasic luôn được người dùng ưa chuộng.

– Với hệ thống trung tâm bảo hành chuyên nghiệp ở khắp 3 miền đất nước, Jasic cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo chất lượng máy luôn đạt mức hoàn hảo nhất, hỗ trợ nhanh nhất khi xảy ra sự cố hư hỏng máy.

– Chính vì thế thương hiệu Jasic ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa – đặc biệt với mức giá thành hợp lý và chiết khấu cao của công ty Máy Hàn WINNER đảm bảo giá tốt nhất thị trường

3/ Máy Hàn Hồ Quang Weldcom

– Weldcom là một công ty chuyên nhập khẩu và lắp ráp máy hàn lớn nhất nhì Việt Nam.

– Máy hàn Weldcom với các loại mẫu mã đa dạng , chất lượng máy hàn luôn đảm bảo ở mức tốt nhất , giá thành đặc biệt phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam do có lợi thế lắp ráp trong nước.

– Chính vì thế đây là một trong những thương hiệu bán chạy nhất tại công ty Máy Hàn WINNER chúng tôi.

4/ Giá Máy Hàn Hồ Quang

– Bằng việc liên kết nhập khẩu trực tiếp với các nhà cung cấp và sản xuất máy hàn như Weldcom , Jasic, Hồng Ký , Tiến Đạt… chúng tôi đảm bảo các mặt hàng được bày bán tại công ty WINNER luôn có giá thành thấp nhất thị trường .

– Tuy giá thành được giảm tối đa để phục vụ cho người tiêu dùng nhưng công ty chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn tuân thủ theo các yêu cầu từ nhà sản xuất – nói không với hàng giả -hàng nhái – hàng kém chất lượng.

– Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm , có thể hỗ trợ 24/24 tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu .

5/ Cách Lựa Chọn Máy Hàn Hồ Quang

– Có rất nhiều cách để lựa chọn một chiếc máy hàn hồ quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách . Chúng tôi khuyến khích quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng để nhân viên kỹ thuật tư vấn , hướng dẫn cũng như quý khách có thể sử dụng thử nghiệm các loại máy để dễ dàng tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Giá Máy Hàn Hồ Quang